Gabriel Jesus đánh đầu tung lưới De Gea phút 90+1

Tiền đạo người Brazil đã có pha đánh đầu tung lưới De Gea ở phút 90+1 nhưng bàn thắng không được công nhận.

Gabriel Jesus đã có lần đầu tiên trở lại sau chấn thương bàn chân cách đây hơn 3 tháng. Tiền đạo người Brazil được Pep Guardiola tung vào sân ở cuối trận đấu với Man Utd đêm qua, sau khi Man City có lợi thế chơi hơn người.

Đá cặp tiền đạo cùng Aguero, Jesus không mất nhiều thời gian để cho thấy sự nguy hiểm của mình. Cầu thủ 20 tuổi này liên tục có các pha di chuyển phía sau lưng các trung vệ Man Utd, từ đó tiếp cận với khung thành của De Gea.

Phút 90+1, Jesus đã làm được điều mà các đồng đội không thể làm được trong suốt 90 phút trước đó là làm lưới De Gea. Tiền đạo này đã di chuyển rất thông minh để thoát khỏi sự kèm cặp của Blind và bay người đánh đầu hạ gục De Gea ở cự ly gần. Tuy nhiên, đáng tiếc cho Jesus và Man City khi anh đã rơi vào thế việt vị.

Xem lại tình huống quay chậm, rất nhiều CĐV Man City tiếc nuối bởi lẽ trong tình huống này, Blind đã bị hút vào bóng và bỏ quên hoàn toàn Jesus phía sau. Nếu Jesus quan sát tốt hơn khi di chuyển, anh hoàn toàn có thể phá bẫy việt vị của đối thủ để ghi bàn hợp lệ.

Advertisements